Lượt xem: 106

BIDV chi nhánh Ninh Bình triển khai chương trình tăng nền khách hàng tiểu thương

Trong 2 ngày 13 và 14/11, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Ninh Bình đã tổ chức ra quân chương trình tăng nền khách hàng tiểu thương với mong muốn đồng hành cùng khách hàng là hộ kinh doanh/tiểu thương trên địa bàn thành phố Ninh Bình bắt nhịp lại với hoạt động kinh doanh sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
BIDV chi nhánh Ninh Bình triển khai chương trình tăng nền khách hàng tiểu thương

Nhân viên BIDV chi nhánh Ninh Bình trực tiếp mở tài khoản cho khách hàng tiểu thương tại chợ Rồng Ninh Bình.

Toàn thể cán bộ, nhân viên BIDV chi nhánh Ninh Bình đã đồng loạt ra quân chương trình tăng nền khách hàng tiểu thương với các hoạt động tiếp thị, tư vấn gói sản phẩm, trưng bày quà tặng và phát phiếu bốc thăm đến các khách hàng là hộ kinh doanh/tiểu thương tại khu vực chợ Rồng Ninh Bình và các tuyến phố lân cận trên địa bàn thành phố Ninh Bình.

Chiều ngày 14/11, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Ninh Bình đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao tặng trực tiếp cho khách hàng may mắn 1 xe máy Honda Vision trị giá hơn 30 triệu đồng. 

BIDV chi nhánh Ninh Bình triển khai chương trình tăng nền khách hàng tiểu thương

Trao thưởng cho khách hàng.

Ngoài ra, chương trình vẫn tiếp tục với các gói sản phẩm dành riêng cho khách hàng hộ kinh doanh/tiểu thương với nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng miễn phí số tài khoản đẹp, cấp thẻ tín dụng hạn mức tối đa 100 triệu đồng, miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền; tặng quà tiền mặt và voucher với tổng giá trị giải thưởng trị giá hơn 9 tỷ đồng.

Chương trình đã khẳng định sự đồng hành của BIDV với các khách hàng thân thiết, xứng đáng với giải thưởng: Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 6 năm liên tiếp và Sản phẩm cho vay tiêu dùng tốt nhất năm 2021.

Theo Baoninhbinh.org.vn

Tin mới
Video nổi bật
Chuyển đổi số - "Vaccine" của Doanh nghiệp
  • Chuyển đổi số - "Vaccine" của Doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp linh hoạt thích ứng để phục hồi sản xuất
  • Doanh nhân trẻ Ninh Bình đồng hành cùng sự phát triển của Tỉnh
  • Gặp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Doanh nhân Việt Nam
  • Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị đối thoại
1 2