Lượt xem: 108

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Doanh nhân trẻ và Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc

Ngày 13/11, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc, Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp.

Đại diện 2 đơn vị tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác.

Các hoạt động trong khuôn khổ thỏa thuận nhằm thúc đẩy phát triển doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình thông qua việc trao đổi thông tin, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau trong các hoạt động cụ thể.

Theo đó, các bên nhất trí hợp tác với nhau trong lĩnh vực hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp, cụ thể là nghiên cứu, đào tạo, tư vấn, kết nối doanh nghiệp, chia sẻ thông tin và các hoạt động khác trong từng trường hợp cụ thể do hai bên thống nhất.

Đồng thời thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác, 2 bên mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác trong lĩnh vực phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hội viên của Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình.

Theo Baoninhbinh.org.vn