;"
Hội nghị tuyên truyền nâng cao kiến thức chuyển đổi số cho doanh nghiệp
Lượt xem: 61
Ngày 20/6, Sở Công Thương tổ chức Hội nghị tuyên truyền nâng cao kiến thức chuyển đổi số cho các doanh nghiêp, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe đại diện Trung tâm Phát triển thương mại điện tử, Cục Thương mại điện tử và kinh tế số, Bộ Công thương giới thiệu một số khái niệm cơ bản về chuyển đổi số, sự cần thiết của chuyển đổi số trong tiến trình phát triển của doanh nghiệp. Theo đó, chuyển đổi số là sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp, tận dụng các công nghệ để thay đổi căn bản cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và cung cấp các giá trị mới cho khách hàng. Đây là giải pháp sinh tồn, bắt buộc phải làm để duy trì và phát triển trong thời đại 4.0, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc, tối ưu năng suất lao động của đội ngũ nhân viên, từ đó làm tăng doanh thu, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Các đại biểu cũng đã được tìm hiểu phương pháp sáng tạo nội dung đa kênh, cách xây dựng nội dung số, tiếp cận khách hàng,... nhằm đem lại hiệu quả kinh tế, giảm thiểu nhân sự. Những kiến thức tiếp thu được từ các chuyên gia đã góp phần nâng cao hiểu biết, giúp doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh thích nghi, thay đổi phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh./.

Theo nbtv.vn
  • Từ khóa :
Tin mới
Video nổi bật
UBND tỉnh gặp gỡ doanh nghiệp định kỳ tháng 10
  • UBND tỉnh gặp gỡ doanh nghiệp định kỳ tháng 10
  • UBND tỉnh gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp định kỳ tháng 8
1 2