;"
Thẩm định ứng viên tham gia Chương trình bình chọn Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2024
Lượt xem: 27
Ngày 19/6, Đoàn công tác của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình tổ chức thẩm định ứng viên tham gia Chương trình bình chọn và trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2024 đối với bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Ba miền.
Thẩm định ứng viên tham gia Chương trình bình chọn

Đoàn làm việc với Công ty.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Giám đốc Công ty cổ phần truyền thông Ba miền là doanh nhân trẻ tiêu biểu của tỉnh chuyên sản xuất Bể bơi Bestpool đáp ứng hai tiêu chí giá thành thấp, dễ dàng tháo lắp di chuyển. Sản phẩm bể bơi Bestpool đã ứng dụng rất lớn trong chương trình phòng, chống đuối nước và phổ cập bơi lội của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Trong quá trình sản xuất, kinh doanh, nhất là đối với bể bơi Bestpool, Công ty luôn ưu tiên dùng những nguyên liệu nguyên sinh an toàn cho trẻ. Các phế thải trong sản xuất được Công ty liên hệ với đơn vị tái chế, hạn chế tối đa việc xả thải ra ngoài môi trường.

Tại buổi làm việc, đoàn thẩm định đã kiểm tra hồ sơ và đánh giá cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần truyền thông Ba miền cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước; tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn lao động cho người lao động… và có đóng góp tích cực đối với công tác an sinh xã hội tại địa phương.

3 miee
Đoàn kiểm tra hoạt động sản xuất, kinh doanh tại công ty

Theo kết luận của đoàn thẩm định, hồ sơ năng lực phát triển sản xuất, kinh doanh, trách nhiệm xã hội của ứng viên cơ bản đáp ứng các tiêu chí mà Ban Tổ chức chương trình đề ra, đồng thời đề nghị ứng viên sớm củng cố, hoàn thiện hồ sơ theo quy định để trình Hội đồng bình chọn giải thưởng "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2024" xem xét, lựa chọn trao giải trong thời gian tới.

Theo Baoninhbinh.org.vn
  • Từ khóa :
Tin mới
Video nổi bật
Hội nghị xúc tiến đầu tư huyện Gia Viễn năm 2024
  • Hội nghị xúc tiến đầu tư huyện Gia Viễn năm 2024
  • UBND tỉnh gặp gỡ doanh nghiệp định kỳ tháng 1 năm 2024
1 2