;"
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam
Lượt xem: 660
Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) hôm nay, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã tới thăm, chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn và đoàn tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. Ảnh: Đức Lam

*Đồng chí Đoàn Minh Huấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã tới chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường, Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam.

Cùng đi có đồng chí Tống Quang Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Kế hoạch - Đầu tư, Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực của Hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cũng như công tác an sinh xã hội đã đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung của tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện, hỗ trợ, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc để các doanh nghiệp, doanh nhân yên tâm, vững vàng phát triển.

Đồng chí mong muốn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục phát huy vai trò cầu nối, là chỗ dựa tin cậy, giúp các doanh nghiệp, doanh nhân vượt khó, vươn lên giành nhiều thành công, qua đó tạo việc làm ổn định cho người lao động và thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế đối với Nhà nước. Đặc biệt, tiếp tục chung tay góp sức làm tốt công tác an sinh xã hội; cộng đồng trách nhiệm xây dựng Ninh Bình ngày càng đổi mới, phát triển.

Bí thư cm doanh nhân
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn tặng hoa chúc mừng Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường. Ảnh: Đức Lam

Tại Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đoàn Minh Huấn khẳng định: Sự phát triển của tỉnh sau hơn 30 năm tái lập có những đóng góp rất quan trọng của Doanh nghiệp, nhất là trong lĩnh vực du lịch. Trên cơ sở phát huy lợi thế, giá trị Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Quần thể danh thắng Tràng An, văn hóa và con người vùng đất Cố đô Hoa Lư, du lịch Ninh Bình đã không ngừng phát triển, từng bước khẳng định thương hiệu và trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, trong thời gian tới, Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường tiếp tục phát huy vai trò dẫn dắt, đổi mới tư duy, cách làm, góp phần phát triển du lịch của tỉnh theo chiều sâu và thực sự là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, đưa Ninh Bình là trung tâm du lịch của quốc gia và quốc tế, là đô thị Di sản.

Đến thăm, chúc mừng Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những đóng góp quan trọng của Công ty đối với sự phát triển của tỉnh Ninh Bình trong hơn 15 năm qua.

Trước yêu cầu hội nhập, cạnh tranh gay gắt của thị trường, các doanh nghiệp nói chung, Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam nói riêng cũng đang đứng trước những cơ hội đan xen cùng nhiều khó khăn, thách thức, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ mong muốn Công ty tiếp tục phát huy những thành tựu, nỗ lực vượt khó, vươn lên để giành nhiều thành công mới.

Bí thư cm doanh nhân
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và đoàn tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần sản xuất ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam. Ảnh: Đức Lam

Đồng thời cho biết, tỉnh Ninh Bình sẽ luôn đồng hành, cộng đồng trách nhiệm cùng với các doanh nghiệp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để hướng tới mục tiêu chung vì sự phát triển của tỉnh, phồn vinh của đất nước, đem lại cuộc sống tốt hơn cho người lao động và nhân dân.

Trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đại diện Hiệp hội và các doanh nghiệp khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực, đổi mới phương thức sản xuất, kinh doanh, đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển, tiếp tục có những đóng góp xứng đáng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Theo Baoninhbinh.org.vn
  • Từ khóa :