Khai mạc Triển lãm Xúc tiến thương mại Doanh nhân trẻ Ninh Bình 2023
Nằm trong chuỗi sự kiện Festival Ninh Bình-Tràng An năm 2023, tối 27/12, tại khu Thủy Đình, Phố cổ Hoa Lư, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức khai mạc Triển lãm Xúc tiến thương mại Doanh nhân trẻ Ninh Bình năm 2023.
Khai mạc Triển lãm Xúc tiến thương mại Doanh nhân trẻ Ninh Bình 2023

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Đến dự có các đồng chí: Trần Song Tùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Việt Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hoàng Bình Quân, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, Chủ tịch Danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ một số tỉnh bạn cùng đông đảo hội viên, nhân dân và du khách.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và các nhà tài trợ đã cắt băng khai mạc Triển lãm Xúc tiến thương mại năm 2023. Đây là lần thứ 2 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức sự kiện này. Triển lãm có chủ đề: "Sắc màu di sản - Hội tụ và lan tỏa", quy mô trên 80 gian hàng, gồm gian hàng của các doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình và các gian hàng của một số tỉnh, thành phốt trong cả nước. Các đơn vị tham gia đều lựa chọn sản phẩm tiêu biểu nhất để quảng bá, giới thiệu và tìm kiếm thêm đối tác, cơ hội đầu tư mới.

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm Đa dạng, phong phú các mặt hàng như: các sản phẩm OCOP, nông sản, thực phẩm, nha khoa, máy móc thiết bị, vật liệu nội thất, hàng điện tử công nghệ cao, đồ thủ công mỹ nghệ, đa dạng về phân khúc, phong phú các sản phẩm, chất lượng, uy tín, đáp ứng nhu cầu tham quan, mua sắm của nhân dân và khách du lịch.

doanh nhân
Các đại biểu tham quan triển lãm.

Thông qua tổ chức triển lãm, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng thị trường, trực tiếp giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, mang về doanh thu trực tiếp và mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới tiêu thụ với các đối tác trong và ngoài nước.

Cùng với việc quảng bá hình ảnh về thương mại và di sản văn hóa của tỉnh, phục vụ phát triển du lịch, trong quá trình diễn ra triển lãm từ ngày 27/12/2023 đến ngày 1/1/2024 tại khu Thủy Đình, Phố cổ Hoa Lư, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh còn tổ chức nhiều sự kiện giao lưu giao thương giữa các tỉnh, thành phố, chương trình ca nhạc, hòa âm, ánh sáng, góp phần mang đến các hoạt động đa dạng, phong phú cho Festival.